Bản tin trường đại học James Cook tháng 8/2019

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG JAMES COOK

truong-james-cook
Phân viện của JCU tại Singapore

Ngoài các quốc gia Âu Mỹ, rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đảo quốc sư tử Singapore làm điểm đến. Nếu đã quyết định du học ở Singapore; lựa chọn hàng đầu của các học viên nhà Eduphil Overseas phải kể đến trường James Cook. Thành lập tại Úc từ 1970, trường James Cook – phân viện James Cook Singapore được đặt nền móng vào năm 2003. Đây chính là nguyện vọng mở rộng cũng như đưa các nền tảng kiến thức ra tầm quốc tế của ban lãnh đạo trường.

Nhìn chung, James Cook là một ngôi trường đại học vô cùng chất lượng. Bạn có thể thấy điều đó qua bảng thành tích “lừng lẫy” của trường mà ít tên tuổi nào trong Singapore sánh được.

  • Trường James Cook nằm trong top 2% các trường đại học xuất sắc được quốc tế công nhận.
  • Các chương trình học nằm trong top 20 toàn cầu. Điển hình là chương trình đào tạo về Sinh học biển và nước ngọt; bảo tồn đa dạng sinh học và Quản trị du lịch – khách sạn.
  • Trường James Cook là học viện tư thục duy nhất tại Singapore được mang danh hiệu “trường đại học”.
  • Ngôi trường duy nhất đạt được chứng nhận Edutrust Star 2 lần liên tiếp (năm 2015 và 2019) tại Singapore.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG JAMES COOK?

Sau khi nghía qua bảng thành tích của trường James Cook mà bạn vẫn chưa tin. Vậy thì tại sao không thử xem truyền thông và cựu học sinh nhận xét gì về James Cook nhỉ?

1. Bộ trưởng Úc trên Asian Scientists

truong-james-cook
Nghị sĩ Karen Andrew chia sẻ với Asian Scientist

Bà Karen Andrew – Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, Khoa học và Công nghệ Úc đã có những chia sẻ vô cùng thiết thực về kế hoạch chống biến đổi khí hậu và các công nghệ cần thiết trong tương lai sắp tới. Bà chia sẻ rằng: “Úc và Singapore có rất nhiều mối liên kết với nhau. Một số trường đại học của chúng tôi cũng có cơ sở tại Singapore. Trong đó có trường James Cook, họ đã có mặt ở Singapore từ khá lâu và đã có nhiều đóng góp đáng kể.”

2. Giám đốc kiêm cựu sinh viên trên Straitstimes.com

truong-james-cook
Ông Soumik Chakraborty – cựu sinh viên JCU

Sau khi tốt nghiệp Đại học James Cook phân viện Singapore năm 2008; ông Soumik Chakraborty đã trở thành người sáng lập AAR Consultingancy và AAR Digital Pte Ltd – Công ty tư vấn tiếp thị trực tuyến. Ngoài ra, ông còn là Giám đốc Tiếp thị Đào tạo của Happy Marketer.

Ông tin rằng Đại học James Cook đã mang đến cho ông một nền giáo dục toàn diện và trang bị cho ông những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một doanh nhân. Ông đã chia sẻ rằng: “Đối với tôi, James Cook không chỉ là một ngôi trường. James Cook không chỉ cho tôi kiến thức mà còn là kinh nghiệm sống để giúp tôi phát triển và thành công trong sự nghiệp.”

Và để tỏ lòng biết ơn, ông Soumik Chakraborty đã quay lại trường James Cook và trở thành giảng viên theo từng lớp. Mong rằng các bạn học viên của Eduphil cũng có cơ hội được học tại đây và được nghe những lời khuyên từ một doanh nhân thành công nhé.

3. Chia sẻ từ một cựu sinh viên

truong-james-cook
Andrew Yew tại khuôn viên trường James Cook

Andre Yew – chuyên gia ánh sáng nội thấy đã làm việc trong 17 năm; có lẽ ông là một trong những chuyên gia hàng đầu của Singapore trong lĩnh vực này. Sau này ông dần dần quyết định “lấn sân” sang cả quy hoạch và thiết kế đô thị vì cảm thấy mình vẫn còn phải học hỏi nhiều

“Tôi muốn mở rộng con đường sự nghiệp và theo đuổi những sở thích cá nhân trong cuộc sống. Vì vậy, tôi quyết định theo học Quy hoạch và thiết kế đô thị”. Chính điều này đã khiến ông đăng ký học tại trường James Cook Singapore vào năm 2018.

 

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về trường đại học James Cook. Bạn hãy vui lòng để lại họ tên và số điện thoại của bạn ngay dưới đây. Đội ngũ tư vấn của Eduphil Overseas sẽ lập tức liên hệ với bạn ngay hôm nay.

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Building; 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 612, tháp A toà nhà Sky City Tower; số 88 Láng Hạ, quận Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5; Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 090 4363 202 (Mr. An) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *