Du học Canada SDS: Tìm hiểu về chương trình SDS mới nhất 2019

SDS LÀ GÌ? CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA SDS DÀNH CHO NHỮNG AI?

SDS là gì? Chương trình SDS có “thần thánh” như lời đồn? Trên thực tế, một trong những thủ tục thường xuyên làm khó dễ các gia đình Việt Nam nhất là phần chứng minh tài chính. Ngoài những gia đình có nguồn thu kinh tế vững vàng phù hợp với yêu cầu của chính phủ Canada; những bạn trẻ khác có cơ hội nào không? Chính vì thế, hình thức du học Canada SDS đã ra đời. Bạn đã biết gì về chương trình SDS chưa?

Để có thể hiểu một cách toàn diện về chương trình SDS cũng như khái niệm du học Canada SDS, SDS là gì? Eduphil Oversea xin khái quát những thông tin quan trọng nhất bạn cần biết.

1.Chương trình CES – “nguyên bản” của chương trình SDS

sds-la-gi
Chứng minh tài chính du học Canada – vấn đề chưa bao giờ dễ dàng

CES (Canada Express Study) là một chương trình do chính phủ Canada kết hợp với các trường Cao đẳng và học viện Canada để tạo thành một hệ thống riêng. CES mong muốn yêu cầu chứng minh tài chính cởi mở hơn và đẩy nhanh quá trình xét cấp thị thực cho học sinh, sinh viên có nhu cầu theo học trong những ngôi trường là thành viên của hệ thống trên.

Khi tham gia chương trình CES; học viên chỉ cần mua giấy Bảo lãnh đầu tư GIC từ ngân hàng ScotiaBank với giá 10.000 CAD. Sau đó, ScotiaBank sẽ đóng vai trò bảo lãnh tài chính cho các học viên. Chưa kể, các bạn có thể rút lãi từ ngân hàng hàng tháng để trang trải cuộc sống. Đó là lí do mà chương trình CES luôn được giới học sinh, sinh viên hoan nghênh. Đương nhiên, CES cũng có các yêu cầu như sau:

 • Học sinh, sinh viên đã có thư mời nhập học của một những ngôi trường thành viên trong hệ thống của CES.
 • Giấy biên nhận thanh toán học phí 1 năm.
 • Bằng IELTS tối thiểu 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Giấy Bảo lãnh đầu tư GIC từ ngân hàng ScotiaBank.

2.Chương trình SDS – phiên bản mở rộng của CES

chuong-trinh-sds
Du học Canada SDS – Chương trình phù hợp dành cho các sinh viên hoặc học sinh đã tốt nghiệp cấp 3

Sau khi đã biết về tiền thân của chương trình SDS, Eduphil Oversea tin rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn SDS là gì?

Nếu CES có mục tiêu khiến yêu cầu chứng minh tài chính cởi mở hơn và đẩy nhanh quá trình xét duyệt visa du học Canada cho du học sinh. Thì SDS (Study Direct Stream) nâng cấp thành du học Canada không cần chứng minh tài chính và ưu tiên cấp visa.

Điều đáng nói là chương trình du học Canada SDS này dành cho giới học sinh, sinh viên Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines. Có một số ý kiến cho rằng CES sẽ chạy song song với SDS. Nhưng như Eduphil Oversea đã giải thích ở trên, SDS là phiên bản nâng cấp của CES nên không thể chạy song song được. Mà là chương trình SDS đã hoàn toàn thay thế cho CES từ 30/6/2018. Yêu cầu được tham gia của SDS vẫn khá giống với CES, nhưng có vài thay đổi nhỏ như sau:

 • Học sinh, sinh viên đã có thư mời nhập học của bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học hoặc học viện nằm trong danh sách được phép tuyển sinh quốc tế. Bạn có thể tìm danh sách này trên trang web chính thức của chính phủ Canada (https://bit.ly/2DpbQgA).
 • Bằng IELTS tối thiểu 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
 • Giấy biên nhận thanh toán học phí 1 năm.
 • Giấy Bảo lãnh đầu tư GIC từ ngân hàng ScotiaBank.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Bản lý lịch tư pháp số 2.

Lưu ý:

 • Chương trình SDS chỉ dành cho sinh viên hoặc học sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
 • SDS chỉ giúp bạn miễn chứng minh tài chính và tăng tỷ lệ đậu visa chứ không bảo đảm đậu visa Canada 100%.

ƯU ĐÃI DU HỌC CANADA SDS CÙNG OVERSEAS TEAM

du-hoc-canada-sds

Về mặt giấy tờ, hồ sơ du học Canada theo diện SDS nhìn khá là đơn giản. Nhiều học viên có thể lựa chọn tự làm hồ sơ du học Canada SDS. Tuy nhiên nếu bạn muốn được miễn phí hoàn toàn tiền làm hồ sơ, dịch thuật, thậm chí còn được hoàn lại tiền mang về thì bạn đã tìm đúng địa chỉ. Eduphil Overseas đang hỗ trợ dịch vụ làm hồ sơ du học Canada SDS tốt nhất Việt Nam hiện nay. Tổng số tiền bạn tiết kiệm được lên đến 520 USD.

 1. Miễn phí làm hồ sơ du học Canada SDS trị giá 300 USD. Các công ty du học thường thu phí dịch vụ 200-500 USD cho 1 bộ hồ sơ du học Canada. Khi làm đăng ký làm hồ sơ với Eduphil Team thì học viên sẽ được miễn phí hoàn toàn 100%.
 2. Nếu học viên có bằng IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Eduphil Overseas Team sẽ tặng lại cho bạn 220 USD lệ phí thi IELTS. Số tiền này bạn sẽ nhận được ngay sau khi bạn có kết quả đậu visa từ Đại sứ quán Canada. Cơ hội bạn nhận được số tiền này là 99,99% vì Overseas Team đang có tỷ lệ học viên đậu visa SDS là 100%.
 3. Trong trường hợp bạn chưa có bằng IELTS 6.0 thì sao. Bạn sẽ phải làm hồ sơ theo “đường vòng” là chứng minh tài chính. Tỉ lệ đậu hồ sơ chứng minh tài chính hiện tại chỉ khoảng 50-60% do sứ quán Canada đang “mất niềm tin” vào các con số tài chính mà học viên Việt Nam cung cấp. Vì vậy theo kinh nghiệm của Eduphil Overseas Team, bạn nên sắm lấy cho mình tấm bằng IELTS 6.0 trước khi làm hồ sơ du học Canada SDS. Bạn sẽ vừa tiết kiệm đựơc khoảng tiền học tiếng Anh cả trăm triệu tại Canada và tăng tỷ lệ đậu hồ sơ lên tới 99,99% khi đồng hành cùng Eduphil Overseas Team.

Học tiếng Anh tại Philippines – con đường ngắn nhất để đạt visa SDS du học Canada

du-hoc-tieng-anh-philippines
>>Tham khảo chi phí du học tiếng Anh tại Philippines tại đây

📌 Thời gian học tiếng Anh tại Philippines thời gian học lên đến 10 tiếng/ ngày. Trong khi đó học tiếng Anh tại Canada chỉ có 4 tiếng/ ngày. Như vậy thời gian học tiếng Anh tại Philippines nhiều gấp 2,5 lần học tiếng Anh tại Canada.

📌 Lớp học tiếng Anh tại Philippines là lớp 1:1 ( 1 giáo viên người Philippines kèm riêng 1 học viên), trong khi đó lớp học tại Canada là lớp học nhóm 1:20 ( 1 giáo viên và 20 học viên).

📌 Chi phí học tập tiếng Anh tại Philippines trọn gói: học phí, ký túc xá, ăn ở.. Bạn được phục vụ hoàn toàn: giặt ủi, dọn phòng,.. và chỉ tập trung vào việc học tiếng Anh. Trong khi đó ở Canada ngoài việc học bạn phải lo tìm nhà, dọn nhà,..và rất nhiều công việc cá nhân khác. Điều tuyệt vời nhất là chi phí học tập tại Philippines chỉ khoảng 35 triệu/ tháng. Trong khi đó chi phí học tiếng Anh tại Canada và các chi phí ăn, ở, sinh hoạt tại Canada khoảng 70 triệu/ tháng.

Eduphil Overseas Team đang cung cấp lộ trình kết hợp học tiếng Anh tại Philippines và du học Canada SDS tiết kiệm nhất cho học viên Việt Nam. Bạn đang ở trình độ Beginner ( mất căn bản, mất gốc,,) nhưng bạn muốn du học cao đẳng, đại học tại Canada. Đừng lo chúng tôi cung cấp chương trình cam kết lấy bằng IELTS trong 06 tháng giúp bạn. Nếu bạn không đạt được kết quả như cam kết sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm thông tin về chương trình du học Canada SDS và chương trình luyện thi IELTS cam kết đầu ra, quý học viên để lại thông tin để được tư vấn ngay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *