Trường Sheridan Canada – “Harvard của ngành Hoạt hình” Canada

Vài nét về trường Sheridan Canada

truong-sheridan-canada
Trường Sheridan Canada được chụp từ bên ngoài

Trường Cao đẳng Sheridan được thành lập năm 1967. Từ một ngôi trường đại học địa phương với khoảng 400 sinh viên. Giờ đây, Sheridan đã trở thành một tổ chức giáo dục hàng đầu của bang Ontario với hơn 22.000 sinh viên toàn thời gian. Và hơn 35.000 sinh viên bán thời gian.

Trường Sheridan Canada đã có nhiều sự đóng góp cho ngành điện ảnh Canada nói riêng. Và thế giới nói chung qua nhiều sản phẩm hấp dẫn. Hầu hết các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp, thường được tuyển dụng ở những hãng phim uy tín như: Walt Disney, Pixar, CGI, Don Bluth…

sinh-vien-truong-sheridan-canada
Trường Sheridan Canada đã có nhiều sự đóng góp cho ngành điện ảnh Canada

Bằng chính sự nỗ lực phát triển dựa trên nền tảng giáo dục tốt, trường Sheridan Canada được công nhận là trường có chất lượng đào tạo đảm bảo tại Canada nói riêng. Và trên toàn thế giới nói chung ở các lĩnh vực như: Kinh doanh, phương tiện truyền thông kỹ thuật số, nghệ thuật, dịch vụ cộng đồng, y tế.

Các khu học xá của trường Sheridan Canada được đặt ở đâu?

Trường Cao đẳng Sheridan có các campus là Davis Campus, Hazel McCallion Campus, Skills Training Centre, Trafalgar Campus. Mỗi campus là một cộng đồng đa dạng, được thiết kế các chương trình đào tạo chuyên biệt.

khu-hoc-xa-truong-sheridan-canada
Các khu học xá của trường Sheridan
 • Davis Campus: Tọa lạc tại Brampton – một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất và đa dạng sắc tộc nhất tại Canada. Campus này là khuôn viên lớn nhất của trường cao đẳng Sheridan. Các ngành học được giảng dạy tại đây: Sức khỏe, Dịch vụ cộng đồng, Kỹ sư, Kiến trúc, Công nghệ thông tin và nhiều chuyên ngành kỹ thuật khác.
 • Skills Training Centre: Trung tâm đào tạo kỹ năng tọa lạc trên đường Iroquois tại Oakville. Đây được xem là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất tại Ontario. Chuyên giảng dạy các chương trình dự bị – dạy nghề và thực tập của trường Sheridan.
 • Trafalgar Campus: Tọa lạc cạnh hồ lịch sử của Oakville, phía tây Toronto, thuận tiện cho việc đi lại. Các chương trình giảng dạy tại đây: Hoạt hình, Nghệ thuật và Thiết kế, Sân khấu âm nhạc, Khoa học công nghệ và Ứng dụng. Trường còn có các trung tâm dành cho hoạt hình và kỹ thuật số mới nổi.
 • Hazel McCallion Campus: Tọa lạc trong trung tâm của thành phố Mississauga, là khuôn viên mới nhất của trường Cao đẳng Sheridan. Được xây dựng bằng những kỹ thuật mới nhất. Các chương trình Kinh doanh của trường sẽ được giảng dạy tại cơ sở này.

Lý do sinh viên nên chọn trường Sheridan Canada là nơi học tập 

Lý do 1: Truyền cảm hứng sáng tạo

Khuôn viên của trường được thiết kế có ý nghĩa là các khóa học của trường cung cấp cho sinh viên phương pháp. Để giải quyết vấn đề và tư duy vấn đề trong suốt quá trình học từ cao đến thấp.

khuon-vien-truong-sheridan
Khuôn viên trường được xây dựng hiện đại, thoải mái

Lý do 2: Đội ngũ giảng viên và giáo sư giàu kinh nghiệm

Giảng viên của trường đều làm việc với 1 mục tiêu duy nhất: Cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất có thể. Sự nhiệt tình, đào tạo và cam kết của họ sẽ giúp sinh viên hoàn thành chương trình học của mình tốt nhất. 

lop-hoc-tai-sheridan
Đội ngũ giáo viên của trường luôn mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho sinh viên trong suốt quá trình học

Lý do 3: Trải nghiệm đáng giá

Trường Cao đẳng Sheridan mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại cho sinh viên cảm hứng học tập, nghiên cứu tuyệt vời. Cùng cơ hội rèn luyện những kỹ năng thực tế và cách thức giải quyết các vấn đề.

Các chương trình đào tạo tại trường luôn mang tính thực tiễn cao và định hướng rõ ràng. Để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống và làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sẵn sàng hòa nhập ngay vào thị trường lao động khi mới tốt nghiệp.

thu-vien-truong
Khu vực thư viện và tự học của trường – nơi sinh viên có thể tìm thấy nhiều đầu sách mới

Lý do 4: Chương trình linh hoạt

Trường Cao đẳng Sheridan cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt. Tạo cơ hội cho sinh viên có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào. Ở bất kỳ trình độ với các nhu cầu khác nhau. Thời gian nhập học của trường thường vào Tháng 1, Tháng 9 và thời gian linh hoạt cho khóa tiếng Anh.

Lý do 5: Cơ sở vật chất hiện đại

Sheridan hiện tại đang đứng vị trí số 1 tại Canada về mức độ hài lòng của sinh viên trong trường. Kết quả này có được không chỉ phụ thuộc vào chất lượng đào tạo. Mà còn có sự đóng góp phần lớn của hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Cung cấp cho sinh viên môi trường học tập, thực hành và các hoạt động thể thao, giải trí, vui chơi…sau giờ học. Các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp của tỉnh Ontario, chỉ các trung tâm thành phố Toronto 30 phút lái xe.

co-so-vat-chat-truong-sheridan
Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đều được trang bị hiện đại

Tất cả các cơ sở giảng dạy của trường đều xây dựng các phòng học hiện đại. Và cả phòng thực hành, cũng như các trung tâm nghiên cứu với các trang thiết bị tiên tiến nhất. Đồng thời, các dịch vụ trong trường như y tế chăm sóc sức khỏe…cũng được đầu tư vốn lớn.

Lý do 6: Miễn chứng minh tài chính du học SDS

Chương trình miễn chứng minh tài chính SDS đã mở ra cơ hội đi du học Canada cho nhiều sinh viên, trong đó có Việt Nam. Trường Cao đẳng Sheridan may mắn nằm trong danh sách SDS vào năm 2018. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, số lượng hồ sơ xin nhập học tại trường cao hơn hẳn so với nhiều năm trước.

chuong-trinh-sds
Chương trình miễn chứng minh tài chính SDS đã mở ra cơ hội đi du học Canada cho nhiều sinh viên

Chương trình SDS cho phép du học sinh không phải chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính phức tạp. Thời gian xét duyệt visa du học Canada cũng ngắn và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ chương trình SDS mà tỷ lệ các bạn trẻ Việt Nam trượt visa du học Canada cũng giảm xuống đáng kể.

Đặc điểm nổi bật của trường Sheridan Canada

Là một trong những trường mạnh về các nhóm ngành Hoạt hình, Nghệ thuật và Thiết kế. Do đó, trường Cao đẳng Sheridan được mệnh danh là “Harvard của ngành Hoạt hình” tại Canada. Rất nhiều cựu sinh viên cả trường đã được đề cử cho giải Oscar. Vì những tác phẩm của họ trong các lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo suốt những năm qua.

truong-dong-gop-nhieu-thanh-cong-cho-nganh-hoat-hinh
Trường Cao đẳng Sheridan được mệnh danh là “Harvard của ngành Hoạt hình” tại Canada

Trường Sheridan cũng có hợp tác với các trường Đại học lớn như: Đại học Toronto ở Mississauga, Đại học York và Đại học Brock để đưa ra các chương trình liên kết hấp dẫn. Đặc biệt, trường còn cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia những hoạt động ngoại khóa ở các khu học xá và cộng đồng địa phương tại Canada. Nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và tăng cường khả năng hòa nhập với cộng đồng sau tốt nghiệp.

Thành tích mà trường Sheridan Canada đạt được

 • Trường đứng đầu về mức độ hài lòng với chương trình học và môi trường học đối với sinh viên Quốc tế.
 • Trường xếp hạng 1 trong top 100 trường hàng đầu về lĩnh vực giảng dạy ngành Thiết kế hoạt hình, trò chơi, nghệ thuật làm phim.
 • Trường được tổ chức NASAD (National Association of School of Art and Design) công nhận là một thành viên mới trong tổ chức.
sinh-vien-truong
Các sinh viên của trường Sheridan

Chương trình đào tạo của trường Sheridan Canada

 • Tiếng Anh ESL – học ở cả 3 khu học xá: Gồm có 5 cấp độ: Foundation, Pre-Intermediate, Intermediate, Advanced, EAP (tiếng Anh chuyên sâu cho bậc cao đẳng, đại học và sau đại học). Học sinh sẽ được làm bài test đầu vào để xác định level phù hợp.
 • Chương trình Chứng chỉ
 • Chương trình Cao đẳng (2 năm và 3 năm)
 • Chương trình Cử nhân
 • Chương trình Chứng chỉ sau đại học

Các ngành đào tạo của trường Sheridan Canada

Hiện nay, trường Cao đẳng Sheridan đang tập trung đào tạo các ngành sau:

 • Chương trình Chứng chỉ

nganh-hoc-chuong-trinh-chung-chi nganh-hoc-chuong-trinh-chung-chi nganh-hoc-chuong-trinh-chung-chi nganh-hoc-chuong-trinh-chung-chi

 • Chương trình Cao đẳng

nganh-hoc-chuong-trinh-cao-dang nganh-hoc-chuong-trinh-cao-dang nganh-hoc-chuong-trinh-cao-dang nganh-hoc-chuong-trinh-cao-dang nganh-hoc-chuong-trinh-cao-dang

 • Chương trình Cử nhân

nganh-hoc-chuong-trinh-cu-nhan nganh-hoc-chuong-trinh-cu-nhan nganh-hoc-chuong-trinh-cu-nhan nganh-hoc-chuong-trinh-cu-nhannganh-hoc-chuong-trinh-cu-nhan

 • Chương trình Chứng chỉ sau Đại học

nganh-hoc-chuong-trinh-sau-dai-hoc

nganh-hoc-chuong-trinh-sau-dai-hoc

Yêu cầu đầu vào đối với các chương trình đào tạo của trường Sheridan Canada

Chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình tối thiểu 6.5
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80
 • Portfolio (yêu cầu đối với một số ngành)

Chương trình Cử nhân

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 2 năm gần nhất tối thiểu 7.0
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình Chứng chỉ sau Đại học

 • Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng
 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
sinh-vien-trong-tiet-hoc-ve
Sinh viên phải đạt yêu cầu đầu vào mới được học tại trường Sheridan

Học phí cho các chương trình học tại trường Sheridan Canada

 • Chương trình tiếng Anh học thuật (ESL): Khoảng 3.441 CAD/ khóa
 • Chương trình Chứng chỉ: Khoảng 15.000 – 16.400 CAD/năm
 • Chương trình Cao đẳng: Khoảng 15.000 – 18.400 CAD/năm
 • Chương trình Đại học: Khoảng 17.000 – 29.000 CAD/năm
 • Chứng chỉ sau Đại học: Khoảng 17.000 – 26.400 CAD/năm

Một số chi phí khác

 • Phí đăng ký: 100 CAD
 • Chi phí sách và tài liệu học: Khoảng 1.000 CAD/năm
 • Chi phí sinh hoạt: Khoảng 10.000 – 12.000 CAD/năm
cu-nhan
Cử nhân tốt nghiệp tại trường

Tiến đến trường Sheridan Canada cùng Eduphil Overseas

tu-van-du-hoc-philippines-eduphil

Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tư vấn du học Canada. Eduphil Overseas cam kết sẽ giúp các bạn học viên có được lựa chọn phù hợp với ngành học. Cũng như ngôi trường mình mong muốn. Đặc biệt, miễn phí hỗ trợ xin visa, kiểm tra trình độ Anh ngữ…Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Eduphil Overseas qua thông tin bên dưới để được cung cấp thêm những thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *